ThaiSkyCleanThaiSkyClean

ผู้โดยสารแตกตื่น ยกขา-ปีนเบาะหนีหนู ในรถไฟใต้ดินอเมริกา

นิวยอร์คเกอร์แตกตื่น  เมื่อหนูหลุดเข้ามาในตู้โดยสารของรถไฟใต้ดิน ชุลมุ่นหนีกันวุ่น

รับกำจัดหนู

วันนี้(10 เม.ย.) สมาชิกเว็บไซต์ยูทูปชื่อ Jinais Ponnampadikkal Kader· ได้เผยแพร่คลิปชื่อ RAT on the New York subway! เป็นเหตุการณ์ที่ผู้โดยสารในขบวนรถไฟใต้ดินในนิวยอร์คต้องแตกตื่นเพราะมีหนู หลุดเข้ามาในขบวนรถไฟขณะที่กำลังเดินทางมุ่งหน้าสู่บรูคลิน โดยผู้โดยสารทั้งหมดทั้งชายหญิง ต่างยกเท้าขึ้นจากพื้น คนที่กำลังยืนอยู่ก็คอยระแวดระวังเพื่อหนีเจ้าหนูตัวนี้ พร้อมทั้งมีเสียงกรี๊ดเป็นระยะ

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาผู้เห็นเหตุการณ์เผย ว่าหนูตัวนี้โผล่มาหลังจากที่รถไฟใต้ดินเคลื่อนออกจากสถานีฟูลตันซึ่งคาดว่า มันคงวิ่งเข้ามาพร้อมกับผู้โดยสารที่เดินเข้ามาในขบวนในช่วงที่ประตูเปิดและ มันพยายามวิ่งหนีด้วยความตื่นตระหนกที่ได้ยินเสียงวุ่นวายของคนที่แตกตื่น งานนี้ตื่นทั้งหนู ทั้งคน

ทั้งนี้เป็นเรื่องปกติที่สถานีรถไฟ ใต้ดินของอเมริกาจะพบกับหนู เนื่องจากเป็นระบบขนส่งมวลชนที่มีความเก่ารวมถึงปัจจุบันก็เริ่มมีความสกปรก มากขึ้น ถึงแม้จะสกปรกยังไงแต่ก็ไม่บ่อยครั้งนักที่พวกหนูจะหลุดเข้ามาในขบวน งานนี้ทำเอาฝรั่งหลายคนต้องอุทานออกมาว่า What The Fuck !!!!

บริการกำจัดหนู

บริการกำจัดหนู

บริษัทรับกำจัดหนู

บริษัทบริการกำจัดหนู

RAT on the New York subway!

A usually boring Monday morning commute to work at Brooklyn was stirred up by this little guy. He joined us at the Fulton street station on the A train going downtown. Someone getting off the train was screaming “RAT on the train!”. But by the time everyone realized what was happening, the doors closed

TSC

#1 บริษัทที่ให้บริการกำจัดหนู โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการ”กำจัดหนู” โดยตรงประเมินราคา+สำรวจ+ปรึกษา ฟรี
ผู้เชี่ยวชาญด้านกำจัดหนู · เหยื่อหนู ผ่าน อย ทุกชนิด ราคาถูก

อึ้ง! พบหนูยักษ์เต็มบ้านจัดสรรที่นิวยอร์ค

บริการกำจัดหนู

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานว่า นายโจส ริเวร่า เจ้าหน้าที่ของการเคหะของบ้านมาซี่เฮาส์ ในเมืองบรูคลีน รัฐนิวยอร์คของสหรัฐ ใช้คราดแทงหนูแกมเบียนขนาดยาว 3ฟุต หางยาว ขนสีขาวตัวอ้วนจนตาย ส่วนตัวอื่นๆวิ่งหนีไปได้ 

ทั้งนี้ ถือเป็นเรื่องธรรมดากับการพบเห็นหนูโดนฆ่าในบ้านมาซี่นี้ เพราะหนูแกมเบียนเป็นสัตว์ที่ชอบอยู่รวมกันเยอะๆ จึงทำให้มันมีจำนวนมาก

ชาวบ้านคนหนึ่งเล่าว่า ทุกๆวันหนูแกมเบียนจะถูกฆ่าตายประมาณ 8ตัว ขณะที่พวกมันวิ่งอยู่บนสนาม อีกคนบอกว่า บางครั้งต้องรีบคว้ามือเด็กแล้ววิ่งหนี เพราะเมื่อเห็นเด็กๆจะกรีดร้อง บางคนก็บอกว่า แมวที่นี่กลัวหนู เพราะหนูเหล่านี้อยู่ด้วยกันเป็นกลุ่ม นอกจากนี้ยังมีคนกล่าวติดตลกว่า คนที่อื่นวิ่งหนีกระสุนปืน แต่คนที่นี่วิ่งหนีหนู พราะมันตัวใหญ่มาก

ด้านนาโอมิ โคลอน หัวหน้าการเคหะกล่าวว่า เธอได้รับเรื่องร้องเรียนจากชาวบ้านว่ามีหนูเพ่นพ่านในบริเวณบ้านมานานกว่า 6 ปีแล้ว แม้ว่าหนูแกมเบียนจะเป็นหนูที่เป็นสัตว์อันตรายที่ถูกอ้าวว่าเป็นพาหะนำโรค ซิฟิลิส และรัฐบาลได้สั่งห้ามไม่ให้นำเข้ามาตั้งแต่ปี 2003 แล้วก็ตาม

อย่างไรก็ตาม หนูแกมเบียนเป็นสัตว์หากินกลางคืน ชอบอยู่รวมกันเป็นกลุ่ม เมื่อโตเต็มที่จะมีขนาด 3 ฟุต และหนักราว 4 ปอนด์ มีอายุได้ 7-8 ปี

Photo :: Blackandbrownnews.com

supanut
About supanut
 

Get in Touch

รับใบเสนอราคาฟรีสำหรับการให้ บริการทำความสะอาด และ บริการกำจัดแมลง ที่จะพอดีกับความต้องการและงบประมาณของคุณ

24/7 Support

sirinan9@yahoo.com

www.thaiskyclean.co.th

Monday - Friday

0-2993-2996

095-695-6635