บริการกำจัดหนู (Rodent Control Services)

หนูเป็นสัตว์ที่ฉลาดมาก และมีคุณสมบัติต่างๆ ที่ช่วยในการอยู่รอด ไม่ว่าจะเป็นการว่ายน้ำได้ การปีนป่ายที่สูง การกระโดดของหนู การระบาดของหนูจึงสามารถก่อให้เกิดความเสียหายต่ออาคาร บ้านเรือน หรือแม้แต่ทางเกษตรกรรมได้อย่างกว้างขวาง นอกจากนี้หนูยังเป็นสัตว์พาหะนำโรค ที่เป็นอันตรายต่อมนุษย์ได้อีกด้วย เช่น โรคฉี่หนู กาฬโรค เป็นต้น

การควบคุมและกำจัดหนูตั้งแต่เริ่มแรก จึงมีความจำเป็นมากที่สุด เพื่อปกป้องบ้านและสุขภาพของคนที่คุณรัก

ด้วยการบริการกำจัดหนูแบบมืออาชีพ บริษัทไทยสกายคลีน ได้มีการนำเสนอวิธีการกำจัดและควบคุมหนูแบบปลอดภัยต่อมนุษย์ สัตว์เลี้ยง และสิ่งแวดล้อม ตามมาตรฐานสากล A.I.M

Step 1 การตรวจประเมิน (ASSESS)

ถ้าคุณเห็นร่องรอยของหนู ปรากฏขึ้นในบ้าน รีบโทรเรียกเราโดยด่วนที่สุด เพื่อทำการสำรวจบ้านท่านอย่างรวดเร็ว

บริษัทไทยสกายคลีน ได้รับการฝึกอบรม เพื่อการสำรวจและกำจัดหนูมาโดยเฉพาะ โดยเริ่มต้นจะทำการสำรวจที่จุดที่หนูชอบอาศัยอยู่ ไม่ว่าจะเป็นห้องครัว ห้องเก็บของ ห้องขยะ เป็นต้น โดยการสังเกตสิ่งต่างๆ เหล่านี้

  • พบซาก หรือตัวหนูที่ยังมีชีวิตอยู่
  • ได้ยินเสียงร้องของหนู หรือได้กลิ่นฉี่หนู
  • พบเห็นมูลหนู ตามจุดต่างๆ ที่หนูถ่ายมูลทิ้งเอาไว้
  • พบเห็นร่องรอยการเดินของหนู เช่นรอยเท้า หรือรอยเปื้อนที่เกิดจากขนหนูเสียดสีกับผนัง
  • ร่องรอยการกัดแทะของหนู บริเวณต่างๆ ภายในบ้าน

 Step 2 การปฏิบัติการ (IMPLEMENT)

ทีมงานของเราที่ได้รับการฝึกอบรมเชี่ยวชาญ ในการกำจัดหนู โดยเฉพาะ เพื่อให้ปลอดภัยต่อคน สัตว์เลี้ยง และสิ่งแวดล้อมมากที่สุด วิธีการทำบริการกำจัดหนูของเรา จึงผสมผสานใช้หลายๆ วิธี มารวมกันเพื่อให้ได้ผลที่สุด ตามนี้

  • สำหรับการบริการในครั้งแรก ทางทีมบริการจะทำการติดตั้งกล่องดักหนู หรือกับดักหนู รวมทั้งกล่องใส่เหยื่อล่อหนู ตามจุดต่างๆ ที่เป็นทางผ่านของหนู เพื่อทำการดักหนู ก่อนที่จะเข้าสู่บ้านของท่าน
  • ใช้อุปกรณ์ หรือเหยื่อพิษกำจัดหนู แบบที่หนูค่อยๆ ตายอย่างไม่รู้ตัวภายใน 4-6 วัน เพื่อป้องกันการเข็ดเหยื่อของหนู
  • ทำการสำรวจและวางเหยื่อซ้ำในช่วง 2-3 สัปดาห์แรก เพื่อให้แน่ใจได้ว่า หนูได้ถูกกำจัดไปแล้ว เนื่องจากเป็นการตัดวงจรการสืบพันธ์ของหนู

Step 3 การเฝ้าระวัง (MONITOR)

เพื่อให้ได้ผลอย่างยั่งยืน ทางทีมบริการ จะเข้ามาสำรวจหนู ทุกๆ เดือน จนครบสัญญา เพื่อให้แน่ใจได้ว่า หนูได้ถูกกำจัดและสามารถควบคุมประชากรหนูได้แล้ว นอกจากนี้ เราจะยังมีคำแนะนำไปยังลูกค้า ให้ทำการซ่อมแซม หรือป้องกันตัวบ้านหรืออาคารให้ปลอดภัยจากการเข้ามาของหนูอีกต่อไปในอนาคตอีกด้วย

บริการตรวจสอบปัญหาหนูฟรี!

อย่า ปล่อยให้บ้านของคุณเป็นที่อยู่อาศัยของหนู ก่อนที่จะสายเกินไป!! ติดต่อเพื่อให้ทีมงานเข้าทำการสำรวจปัญหาและเสนอราคากับท่านฟรี!!!

โทร. 02 993 2996 บริษัทไทยสกายคลีน (TSC)

กำจัดหนู-01

กำจัดหนู-02

กลอ่งกำจัดหนู