ThaiSkyCleanThaiSkyClean

About TSC

about

บริษัท ไทยสกายคลีน จำกัด (Thai Sky Clean) หรือเรียกง่ายๆว่า TSC ก่อตั้งขึ้นในประเทศไทยใน 2013 และได้เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว เป็นหนึ่งในบริษัทรับทำความสะอาดแบบครบวงจร ชั้นนำของประเทศไทย โดยเราให้บริการในด้านการดูแลความสะอาดแบบมืออาชีพ และมีความหลากหลาย ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปี ซึ่งเรามีบริการครอบคลุม อาทิเช่น บริการทำความสะอาดบ้าน ที่พักอาศัย, ทำความสะอาดกระจกอาคารสูง, ทำความสะอาดโรงงาน, ทำความสะอาดสำนักงาน, บริการพ่นฆ่าเชื้อ, บริการกำจัดปลวก มด แมลงสาบ หนู ยุง เป็นต้น

Company History

บริษัท ไทยสกายคลีน จำกัด (Thai Sky Clean) หรือเรียกง่ายๆว่า TSC ก่อตั้งขึ้นในประเทศไทยใน 2013 และได้เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว เป็นหนึ่งในบริษัทการบริการสิ่งอำนวยความสะดวกเกี่ยวกับที่พักอาศัยในด้าน ทำความสะอาด แบบมืออาชีพ ชั้นนำของประเทศไทย เรามีพนักงานที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และดำเนินงาน ให้บริการภายในประเทศมากกว่า 100 บริษัท ทั่วกรุงเทพ และปริมณฑล ทั้งภาครัฐและเอกชน ที่ไว้วางใจรับบริการจากเรา

Vision & Mission

บริษัท ไทยสกายคลีน จำกัด มีพันธะกิจและเป้าหมาย ที่จะให้บริการในด้านการทำความสะอาด ของเราเหนือความคาดหวังแก่ลูกค้าในทุกระดับ เราต้องการสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวกับทางลูกค้า เพื่อให้มีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น ซึ่งเรามุ่งมั่นและพร้อมอุทิศตัวที่จะปรับปรุงพัฒนาการให้บริการของเราอย่าง ต่อเนื่อง เพื่อให้บรรลุเป้าหมาย คือสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า เพราะเราเชื่อมั่นในคำขวัญประจำบริษัทที่ว่า “มุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ ในการให้บริการ

ทำไมถึงควรเลือกเรา (Why Choose Us)

about-tsc บริษัทไทยสกายคลีน มีเป้าหมายที่จะต้องทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า ได้รับการบริการที่ดีที่สุด และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยการปฏิบัติงานของเราที่มีมาตรฐานแบบมืออาชีพ จะช่วยให้ลูกค้าประหยัดทั้งเวลา และค่าบริการ มีขั้นตอนการทำงานแบบมาตรฐาน เพื่อให้ผลงานที่ออกมามีคุณค่า เป็นที่พึงพอใจแก่ลูกค้า

ทีมงานของเรา ได้รับการฝึกอบรมในรูปแบบ ของเทคนิคการทำบริการทำความสะอาดทั้งแบบบ้าน ออฟฟิศหรือ แบบอื่นๆ ไม่ได้ใช้พนักงานที่ไม่ได้ถูกต้องตามกฎหมาย และไม่ได้รับการฝึกอบรม พนักงานเราได้รับทั้งสวัสดิการ ประกันสังคม ถูกต้องตามกฎหมายทุกอย่าง ลูกค้าจึงสบายใจได้ถึงคุณสมบัติของพนักงานที่จะเข้าไปบริการทำความสะอาดถึงในบ้านของท่าน

เราตระหนักดีว่า การทำธุรกิจต้องเป็นการรักษาชื่อเสียงอย่างยาวนาน ดังนั้น บริษัทไทยสกายคลีน จึงมีวัตถุประสงค์ที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้า ในทุกๆเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องงบประมาณ หรือเรื่องอื่นๆ ขอเพียงให้ท่านแจ้งความประสงค์แก่เรา “เรามุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้า เพื่อความพึงพอใจสูงสุด”

 

ไทยสกายคลีน บริการทำความสะอาดและกำจัดแมลง

มุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ ในการให้บริการ

 

Get in Touch

รับใบเสนอราคาฟรีสำหรับการให้ บริการทำความสะอาด และ บริการกำจัดแมลง ที่จะพอดีกับความต้องการและงบประมาณของคุณ

24/7 Support

sirinan9@yahoo.com

www.thaiskyclean.co.th

Monday - Friday

0-2993-2996

095-695-6635