บริการแม่บ้านรายวัน

(Maid Service)

แม่บ้านรายวัน บริการใหม่ล่าสุดจาก บริษัท ไทยสกายคลีน จำกัด ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าชั้นนำมากมาย ในการรักษาความสะอาดให้กับบ้าน บริษัท โรงงาน โรงแรม มากมาย เนื่องจากมีกระแสโทรเข้ามาสอบถามมากมายเกี่ยวกับบริการแม่บ้านรายวัน หรือ บริการแม่บ้านทำความสะอาดแบบรายครั้ง ไปกลับ เพื่อทำความสะอาด ในราคาย่อมเยาว์

ทาง ไทยสกายคลีน จึงได้เปิดบริการแบบใหม่ขึ้นมา โดยเป็นการจัดหา แม่บ้านทำความสะอาดแบบรายวัน, แม่บ้านแบบไป-กลับ, แม่บ้านทำความสะอาดรายสัปดาห์, แม่บ้านทำความสะอาดแบบชั่วคราว โดยทำความสะอาดบ้าน คอนโดมิเนียม ออฟฟิศ สำนักงาน เพื่อทำความสะอาดที่พักอาศัย โดยมีรายละเอียดดังนี้

ประเภทการให้บริการแม่บ้านรายครั้ง หรือรายวัน

  • ลูกค้าที่ต้องการใช้บริการแม่บ้านรายวันแบบไป-กลับ และใช้บริการสัปดาห์ละ 1-3 ครั้ง หรือเดือนละ 2-4 ครั้ง
  • ลูกค้าที่ต้องการใช้บริการทำความสะอาดแบบชั่วคราว เพื่อก่อนเข้าอาศัย หรือย้ายบ้าน
  • ลูกค้าที่แม่บ้านประจำลาออก และต้องการใช้บริการแม่บ้านชั่วคราวระหว่างหาแม่บ้านใหม่

เขตพื้นที่การบริการแม่บ้านรายวัน

ทางบริษัท ไทยสกายคลีน สามารถให้ บริการแม่บ้านรายวัน พนักงานทำความสะอาดแบบชั่วคราว ได้ในเขตพื้นที่ใน กรุงเทพฯ โดยในขณะที่สามารถให้บริการได้เฉพาะเขตคลองสามวา เขตมีนบุรี เขตสะพานสูง เขตบางกะปิ รามคำแหง เขตสายไหม วงแหวน รามอินทรา-กาญจนาภิเษก เขตลำลูกกา โดยในอนาคตอันใกล้จะเปิดให้บริการทั่วกรุงเทพฯ เร็วๆนี้

ประเภทงานที่ให้บริการ

รายละเอียดงานทำความสะอาดแบบรายวัน โดยทั่วไปจะเป็นการทำความสะอาดห้องนอน ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องครัวและระเบียง เช็ดเฟอร์นิเจอร์และหน้าต่าง ไม่รวมการทำความสะอาดสวนและรั้วหน้าบ้าน งานซักผ้า รีดผ้า ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับรายละเอียดของงานแต่ละบ้าน และชั่วโมงการทำงานที่ได้ตกลงกันไว้

แม่บ้านเข้าไปให้บริการทำความสะอาดครั้งละกี่คน

ในการให้บริการแต่ละครั้ง ทางบริษัทฯ จะส่งแม่บ้านเข้าไปครั้งละ 2 คน หรือขึ้นอยู่กับรายละเอียดงานทำความสะอาด และขนาดพื้นที่รับบริการ

ทางลูกค้าต้องจัดเตรียมอะไรบ้าง

ทางลูกค้าจะต้องเป็นผู้จัดเตรียมวัสดุอุปกรณ์ รวมถึงน้ำยาในการทำความสะอาด เนื่องจากบ้านของลูกค้าแต่ละหลังใช้วัสดุและการตกแต่งที่แตกต่างกัน ทำให้ต้องมีการใช้อุปกรณ์ทำความสะอาดและน้ำยาในการทำความสะอาดที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้งยังเป็นการไม่สะดวกในการเดินทางสำหรับแม่บ้าน

ระหว่างการให้บริการ ลูกค้าจำเป็นต้องอยู่ในบ้านด้วยหรือไม่

เพื่อ ความสบายใจของทางลูกค้า  กรุณาเก็บทรัพย์สินที่มีค่าของท่านไว้ในที่ปลอดภัย ทั้งนี้แม่บ้านของเราได้ผ่านการอบรม และกำชับในเรื่องนี้ อย่างเข้มงวด หากเป็นไปได้กรุณาอยู่เพื่อตรวจรับงาน และทรัพย์สิน ก่อนให้ทางแม่บ้านกลับออกไป เพื่อความสบายใจทั้งสองฝ่าย

อย่างไรก็ตามมีลูกค้าบางคนของเราที่ ให้แม่บ้านเข้าไปทำงานในบ้าน เมื่อตัวลูกค้าเองไม่อยู่ โดยลูกค้าบางคนให้กุญแจแม่บ้านเอาไว้ ในขณะที่บางคน ฝากกุญแจเอาไว้กับเจ้าหน้าที่นิติบุคคลของคอนโด หรือทิ้งกุญแจไว้ในตู้ไปรษณีย์ และบางส่วนรอเปิดประตูให้แม่บ้านเข้ามาทำงานก่อนที่จะออกไปทำธุระข้างนอก ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของลูกค้าแต่ละคน อย่างไรก็ตาม ทางเราจะไม่รับผิดชอบสำหรับทรัพย์สินที่สูญหายไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

โทร. 02 993 2996 บริษัทไทยสกายคลีน (TSC)

แม่บ้านรายวัน

ราคาค่าทำบริการความสะอาดแม่บ้านรายวัน

  • แบบครึ่งวัน (4 ชม.) ราคา 2,000 บาท ต่อ 1 ครั้ง มี 2 ช่วงเวลาคือ 8.00-12.00 และ 13.00-17.00 เหมาะสำหรับบ้าน หรือคอนโดมิเนียม อพาร์ทเม้นต์ ที่มีพื้นที่ไม่เกิน 50 ตารางเมตร โดยจะมีแม่บ้านเข้าทำความสะอาดจำนวน 2 คน
  • แบบเต็มวัน (8 ชม.) ราคา 2,400 บาท ต่อ 1 ครั้ง ทำงานตั้งแต่เวลา 8.00-17.00 โดยมีพักทานอาหารกลางวัน 1 ชั่วโมง เหมาะสำหรับบ้าน พื้นที่พักอาศัย หรือคอนโด ที่มีพื้นที่ตั้งแต่ 50-200 ตารางเมตร โดยจะมีแม่บ้านเข้าทำความสะอาดจำนวน 2 คน
  • ราคานี้รวมค่าเดินทางไปกลับ ของแม่บ้าน แต่ไม่รวมในกรณีที่มีค่าใช้จ่ายในการเดินทางเพิ่มเติม เช่น ค่าที่จอดรถ หรือในกรณีที่ไม่สามารถเดินทางไปโดยรถยนต์ได้ หรืองานที่ลูกค้ามอบหมายให้ทำนอกเหนือจากที่ตกลง หรือเวลาการทำงานที่ขยายออกไป ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธ์ ในการพิจารณาเป็นรายกรณีไป

เงื่อนไขการชำระเงิน

ทางลูกค้าต้องชำระค่าบริการเต็มจำนวนให้ทางบริษัทฯ ก่อนจะเริ่มทำบริการ หากบริษัทฯ ไม่สามารถจัดส่งแม่บ้าน ทางบริษัทฯ จะคืนเงินให้ท่านเต็มจำนวน ภายในสามวันทำการ

– เงื่อนไขการจองวันทำบริการ

1. เนื่องจากในบางครั้ง จะมีลูกค้าประสงค์จะให้เข้าทำบริการตรงกัน เป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะวันเสาร์ อาทิตย์ ทางบริษัทฯ จึงขอความกรุณาจากทางลูกค้า ในการจองวันทำบริการก่อนล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วัน และยึดหลักให้สิทธิทางลูกค้าที่ชำระเงินจอง เต็มจำนวนก่อนล่วงหน้า มีสิทธิก่อน

2. ในกรณีที่ลูกค้ามีความประสงค์จะเลื่อนวันให้เข้าทำบริการ ต้องแจ้งทางบริษัท ฯ ก่อนล่วงหน้า 2 วัน ถ้าไม่มีการแจ้งมาทางบริษัทฯ ทางเราจะขอเก็บค่าเสียเวลากับทางลูกค้าเป็นจำนวนเงิน 1,000 บาท หรือ กรณีทางพนักงานบริษัทฯ ไปถึงหน้างานบ้านลูกค้าแล้ว ทางลูกค้าไม่สะดวกให้ทำบริการ ทางบริษัทฯ ต้องขอเก็บค่าเสียเวลากับทางลูกค้าเป็นจำนวนเงิน 1,000 บาท เช่นกัน

ส่วนลดพิเศษ เมื่อใช้บริการเป็นประจำ

ราคาค่าบริการ

thai-sky-clean-pr2