บริการกำจัดตัวเรือด

(Bed Bugs Control Service)

ตัวเรือดจัดเป็นสัตว์รบกวนที่สร้างความรำคาญและก่อเกิดให้การติดเชื้อโรคได้ในกรณีที่ถูกตัวเรือดกัด ตัวเรือดสามารถแพร่พันธ์ทั้งในออฟฟิศ ห้องเก็บของ ห้องนอน โรงแรม โรงหนัง แม้กระทั่งห้องที่นั่งโดยสารบนเครื่องบิน ตัวเรือดเหล่านี้อาจจะหลบซ่อนอยู่ในกระเป๋าเดินทาง หรือกระเป๋าหิ้ว และสามารถติดกลับไปยังบ้านของท่านได้อย่างง่ายดาย ซึ่งเมื่อมันขยายพันธ์แล้ว ก็ยากที่จะกำจัด นอกจากต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญในการกำจัดตัวเรือดเท่านั้น

การกำจัดตัวเรือดภายในบ้าน

ตัวเรือดแพร่พันธ์ได้อย่างรวดเร็ว เพราะฉะนั้นการกำจัดแต่เริ่มแรก จึงสำคัญที่สุด ด้วยบริการของเรา ใช้วิธีการผสมผสาน แบบบูรณาการในการกำจัดตัวเรือดที่เรียกว่า A.I.M. ที่สามารถปกป้องบ้าน หรือธุรกิจของท่านได้อย่างยั่งยืน

Step 1 การตรวจประเมิน (ASSESS)

ถ้าคุณเห็นร่องรอยของตัวเรือดปรากฏขึ้นในบ้าน รีบโทรเรียกเราโดยด่วนที่สุด เพื่อทำการสำรวจบ้านท่านอย่างรวดเร็ว

ตัวเรือดจะมีลักษณะตัวที่เล็ก และยากต่อการพบเห็น ทีมงานกำจัดตัวเรือด จาก บริษัทไทยสกายคลีน ได้รับการฝึกอบรม เพื่อการสำรวจตัวเรือดมาโดยเฉพาะ โดยเริ่มต้นจะทำการสำรวจที่ห้องนอน เตียงนอน เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ และพื้นที่ใกล้เคียงเพื่อมองหาสิ่งที่บ่งบอกได้ว่ามีตัวเรือดอาศัยอยู่เช่น

  • พบซาก หรือตัวเรือดที่ยังมีชีวิตอยู่
  • พบเศษซากที่ตัวเรือดได้ลอกคราบทิ้งไว้
  • พบเห็นจุดที่เป็นมูลของตัวเรือด
  • พบเห็นร่องรอยการวางไข่ของตัวเรือดในซอกหลืบต่างๆ

Step 2 การปฏิบัติการ (IMPLEMENT)

เมื่อทีมบริการกำจัดตัวเรือด จากไทยสกายคลีน พบเห็นร่องรอยการกำจัดตัวเรือดแล้ว จะดำเนินการประเมินวิธีการกำจัดตัวเรือดอย่างระมัดระวัง โดยต้องคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัย สัตว์ และสิ่งแวดล้อมเป็นสำคัญ โดยทำการใช้สารเคมีที่ตรงกับจุดที่ตัวเรือดอาศัยอยู่ให้มากที่สุด เพื่อให้ได้ผลในการกำจัดอย่างมีประสิทธิภาพ

Step 3 การเฝ้าระวัง (MONITOR)

ตัวเรือดไม่เคยหลับใหล และโชคไม่ดีที่มันจะมาจู่โจมเรา หรือกัดเราโดยไม่แจ้งล่วงหน้า การบริการกำจัดตัวเรือดแบบมืออาชีพ จะใช้ 3 ใน 4 ครั้งแรก เพื่อกำจัดปัญหาอย่างถาวร โดยการกำจัดครั้งแรกสำคัญที่สุด ทีมงานบริการจะกลับมาตามรอบบริการ เพื่อช่วยในการเฝ้าระวังปัญหาตัวเรือดในบ้านท่าน อย่างมืออาชีพ ระหว่างที่เข้าทำบริการกำจัดตัวเรือดนั้น ก็จะทำการสำรวจสัตว์รบกวนอื่นๆ ไปด้วย เพื่อแจ้งให้กับทางเจ้าของบ้านทราบ จะได้รีบดำเนินการกำจัดและป้องกันบ้านท่านอย่างปลอดภัย

บริการตรวจสอบตัวเรือดฟรี!

อย่าปล่อยให้บ้านของคุณเป็นที่อยู่อาศัยของตัวเรือด ก่อนที่จะสายเกินไป!!

โทรเลย 02 993 2996 บริษัทไทยสกายคลีน (TSC)

ตัวเรือด

ตัวเรือด2

ตัวเรือด3