บริการทำความสะอาดบ้าน ที่พักอาศัย

(Home Cleaning)

ที่บริษัทไทยสกายคลีน เราตระหนักดีถึงความสำคัญ ที่ลูกค้าไว้วางใจให้ทีมงานบริการของเรา เข้าไปบริการถึงภายในบ้านท่าน ไม่ว่าจะเป็นแบบประจำ หรือครั้งเดียวจบก็ตาม นั่นเป็นเหตุผลที่ ทำไมเราถึงเน้นหนักให้พนักงานบริการทำความสะอาดของเรา ได้รับการฝึกอบรมอย่างเข้มข้นก่อนการปฏิบัติงาน เพื่อที่จะสามารถปฏิบัติงานได้อย่างมืออาชีพ วางใจได้ และบริการที่เป็นมิตรกับทางลูกค้า รวมทั้งการให้บริการที่รอบตอบและเก็บรักษาความลับของลูกค้า

ถ้าคุณกำลังมองหา บริษัททำความสะอาด ในเขตกรุงเทพ และปริมณฑล คุณได้มาถูกที่แล้ว เราพร้อมที่จะให้การบริการที่หลากหลายประเภทของการทำความสะอาด ขึ้นอยู่กับความต้องการของท่าน และพื้นที่ใช้สอย เราสามารถให้บริการทำความสะอาดภายใต้งบประมาณที่ท่านตั้งไว้ หรือภายใต้เงื่อนไขเวลาที่ทางลูกค้าสะดวก

หากทางลูกค้ามีความปรารถนาที่จะมีเวลาที่เพิ่มขึ้นในแต่ละวัน เพื่อใช้เวลาที่แสนมีค่าของท่านกับครอบครัว หรือเพื่อนสนิท คุณยังต้องการที่จะมามัวทำความสะอาดทุกสัปดาห์ หรือทุกเดือน มันไม่ดีแน่หากท่านต้องมานั่งทำอยู่แบบนั้น บริษัทไทยสกายคลีน พร้อมที่จะคืนเวลาที่แสนมีค่าเหล่านั้นเหล่านั้นกลับมายังท่าน

TSC มืออาชีพในการทำความสะอาดบ้าน 

บริษัทไทยสกายคลีน (Thai Sky Clean) พร้อมที่จะบริการท่านด้วย ทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในการทำความสะอาด ไม่ว่าจะเป็นการทำความสะอาดห้องครัว การทำความสะอาดห้องน้ำ การทำความสะอาดพื้น และการเก็บฝุ่น ทุกๆพื้นที่ ที่เราบริการ สามารถมั่นใจได้ว่าสะอาดขึ้นอย่างแน่นอน หากทางลูกค้าต้องการเน้นพื้นที่ใดเป็นพิเศษ สามารถแจ้งให้ทีมบริการจัดการได้เลย

เราให้บริการทำความสะอาดในเขตพื้นที่จังหวัดต่อไปนี้

รับทําความสะอาดบ้าน ในเขตจังหวัด กรุงเทพฯ           

รับทําความสะอาดบ้าน ในเขตจังหวัด นนทบุรี            

รับทําความสะอาดบ้าน ในเขตจังหวัด นครปฐม

รับทําความสะอาดบ้าน ในเขตจังหวัด ปทุมธานี         

รับทําความสะอาดบ้าน ในเขตจังหวัด สมุทรสาคร      

รับทําความสะอาดบ้าน ในเขตจังหวัด สมุทรสงคราม

รับทําความสะอาดบ้าน ในเขตจังหวัด พัทยา              

รับทําความสะอาดบ้าน ในเขตจังหวัด ชลบุรี

รับทําความสะอาดบ้าน ในเขตจังหวัด นครราชสีมา

รับทําความสะอาดบ้าน ในเขตจังหวัด อยุธยา             

รับทําความสะอาดบ้าน ในเขตจังหวัด สระบุรี             

รับทําความสะอาดบ้าน ในเขตจังหวัด ฉะเชิงเทรา

NEW!! บริการใหม่แม่บ้านรายวัน (Maid Service)

หากท่านมีความประสงค์ที่จะเรียกใช้ บริการทำความสะอาดบ้าน ของ TSC ในเขตบริการที่กล่าวมา หรือนอกเหนือจากพื้นที่ดังกล่าว ท่านสามารถติดต่อทางเรา เพื่อขอทราบรายละเอียดต่างๆเพิ่มเติม ได้ทาง 

โทร. 02 993 2996 บริษัทไทยสกายคลีน (TSC)

Home-Cleaning-2

Home-Cleaning-1

thai-sky-clean-pr2